จับลูกเรอแล้วอ้วกเป็นอะไรไหมคะ

เมื่อกี้น้องพึ่งกินนมเสร็จค่ะ แล้วเราก็กำลังจับเรอน้องก็แหวะนมออกมา แบบนี้อันตรายไหมคะ (ไม่ได้พาดบ่านะคะ เราจับน้องนั่งตรงๆบนตัก)

14 ตอบกลับ

ปกติจ้าของเราก็เป็น น้องอาจจะกินเยอะไปบ้างนะคะ