ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครั้งแรกคุณพ่อจำเปนต้องไปมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ไปครั้งแรกหมอจะสั่งเจาะแค่เลือดแม่ค่ะ ถ้าเลือดแม่ปกติก็ไม่ต้องเจาะเลือดพ่อ แต่ถ้าเจาะแม่แล้วผิดปกติ ถึงจะสั่งเจาะเลือดพ่อเพิ่ม กรณีพ่อไม่ค่อยสะดวกมา มาได้ไม่บ่อย แนะนำว่ายังไม่ต้องมารอบแรก ไว้รอถ้าหมอสั่งว่าต้องเจาะของพ่อก็ค่อยให้มาจ้า

ถ้าครั้งแรกยังไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรค่ะ ของเราพาไปรอบสอง เพราะต้องเจาะเลือดคุณพ่อหาธาลัสซีเมีย

ครั้ง​แรกไม่เป็นไรค่ะ ถ้าตรวจเลือดแม่ผิดปกติค่อยพาไปรอบสองค่ะ

ไปหรอไม่ไปก็ได้ค่ะ บ้านนี้คุณพ่อไปค่ะแต่หมอเจาะเลือดแม่คนเดียว

ไปด้วยก้ดีค่ะ คุณหมอจะให้เจาะเลือด กรอกประวัติส่วนตัว

แล้วแต่ค่ะ บ้านนี้กับทั้ง2เจาะเลือดแค่แม่คนเดียวค่ะ

ไปด้วยก็ดีค่ะเพราะบางที่ให้เจาะเลือดคุณพ่อด้วย

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ กำลังจะไปฝาก ร.พ เกษมราษฎ์

บ้านนี้คุณพ่อไปด้วยค่ะ เจาะเลือดพร้อมกัน

ไม่จำเป็นค่ะ แต่คุณพ่อไปด้วยก็จะดีค่ะ