6 สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ไปซาววันนี้ พบแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่พบน้องค่ะ 6สัปดาห์ค่ะ

6 สัปดาห์ค่ะ
36 ตอบกลับ

ตอนอายุครรภ์ 5 สัปดาห์ เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่พอ 7 สัปดาห์ถึงเจอน้องค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ไปซาวด์รอบใหม่เดี๋ยวก็เจอค่ะ ☺️

อย่าพึ่งกังวลคะ บ้านนี้ครั้งไปฝากตอน2เดือนยังไม่เห็นตัวน้องเลยตกใจเหมือนกันคะ ตอนนี้5เดือนแล้วเห็นชัดเจนคะ55

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 6 วีค เจอถุงตังครรภ์ ปมอบอกว่าอาจจะท้องลม อีก 2 สัปดาห์ ค่อยไปตรวจใแม่

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 Week ค่ะ แม่รอซาวด์อีกทีนะคะ น้องอาจจะยังเล็กมาก แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

3y ago

อย่าพึ่งกังวล​นะคะบ้านนี้เป็นเหมือนกันคะรออีกนิดนะคะบ้านนี้เจอน้องตอน10wคะ

บ้านนี้9w0d+6d ไปซาวด์มาวันนี้เจอน้องคะ ตอนเเรกกังวลเหมือนกัน เห็นน้องเเล้วโล่งอก😂👶❤️

เป็นเหมือนกันคะ ตอนไปซาวด์ 5สัปดาร์5วันคะรอหมอซาวด์อีกรอบวันที่28 นี้คะ แม่ก็แอบกังวล

3y ago

หมอได้ฟังสัญญาณชีพมั้ยคะ ...ถ้าสัญญาณชีพมี ไม่น่ามีปัญหานะน้องอาจจะยังเล็กอยู่ ทำใจดี ๆ นะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 สัปดาห์ ไม่ต้องกังวลนะคะ ยังไงคุณแม่ต้องได้เจอน้องแน่นอนคะ

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่❤️🥰

หมอได้ฟังสัญญาณชีพมั้ยคะ ...ถ้าสัญญาณชีพมีก็ไม่น่ามีปัญหานะ แม่ทำใจดี ๆ นะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไปซาวมาวันนี้ เจอถุง 6w หมอบอกอาทิตย์หน้าต้องเจอตัวแล้วค่ะ

3y ago

จ้าแม่❤️🥰

อีกสักอาทิตย์ไปซาวใหม่ค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่ บ้านนี้เจอตอนเกือบ 8 วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่