อันตราซาวไม่เจอเด็ก

แม่ๆท่านไหน มีประสบการณ์อันตราซาวครั้งแรกแล้ว พบแต่ถุงตั้งครรภ์. แต่ไม่เจอเด็ก บ้างค่ะ อายุครรภ์ตามเครื่องคำนวน 6 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้คิดมากคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะซาวครั้งแรกตอน7สัปดาห์เจอแต่ถุงไม่เจอตัวเด็กค่ะมาซาวอีกทีครั้งที่2ตอนประมาน12สัปดาห์ถึงได้เจอตัวเด็กและหัวใจเต้นค่ะ