6 สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ไปซาววันนี้ พบแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่พบน้องค่ะ 6สัปดาห์ค่ะ

6 สัปดาห์ค่ะ
36 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลคะ บ้านนี้ครั้งไปฝากตอน2เดือนยังไม่เห็นตัวน้องเลยตกใจเหมือนกันคะ ตอนนี้5เดือนแล้วเห็นชัดเจนคะ55