6 สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ไปซาววันนี้ พบแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่พบน้องค่ะ 6สัปดาห์ค่ะ

6 สัปดาห์ค่ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้6วีคก้ยังไม่เจอคะ เจอน้องตอนหมอนัดอีกที9วีค แม่รอซาวอีกทีนะคะ

อายุครรภ์ยังน้อย ส่วนมากยังไม่เจอ ของเราเจอตอน9wตอนนี้ก้อ33wแล้วจ้า

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน 6 วีคเหมือนกันค่ะ เจอตัวน้องตอน 8 วีคค่ะ

บ้านนี้พึ่งซาวด์ไปไม่กี่วันเองค่ะ 10วีค ไม่เจอน้อง กังวนมาก🥺

ตอนแรกก็เจอแค่ถุงค่ะ หมอนัดไปซาวอีก2-3สัปดาห์ก็เจอตัวอ่อน

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้เจอน้องตอน9Wคะ ไปรอบแรก 4Wเจอแต่ถุงคะ

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่

6 w จะเจอประมาณนี้คะ รอสักหน่อยนะคะ สัก 8-9 w เจอน้องคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจอตอน 10 w ตอนนี้ 38 wใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค้ะ ตอน 6 สัปดาห์ ยังไม่เจอน้อง

บ้านก้อเป็นค่ะ ลุงหมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ