6 สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ไปซาววันนี้ พบแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่พบน้องค่ะ 6สัปดาห์ค่ะ

6 สัปดาห์ค่ะ
36 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนไปซาวด์ 5สัปดาร์5วันคะรอหมอซาวด์อีกรอบวันที่28 นี้คะ แม่ก็แอบกังวล

3y ago

หมอได้ฟังสัญญาณชีพมั้ยคะ ...ถ้าสัญญาณชีพมี ไม่น่ามีปัญหานะน้องอาจจะยังเล็กอยู่ ทำใจดี ๆ นะคะ