ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ ใกล้คลอดแล้วมีแต่เรื่องให้

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองต้องลำบากขนาดนี้ มีกันสองคนกับแฟน แฟนเราพึ่งได้ทำงานโรงงานที่ทำงานมีข้าวป่าวแฟนเราก็เก็บข้าวกลับมาฝากเราทุกวัน เขาอาศัยกินข้าวกับน้ำปลาพริกไปก่อน เขาบอกเราทุกวันว่าอดทนนะสินเดือนเงินออกต่อไปเราจะไม่อดแบบนี้แล้วนะ (นั่งมองหน้ากันน้ำตาไหล) ญาติพี่น้องพ่อแม่ก็ไม่มีเหมือนคนอื่น ตอนนี้ท้องแก่ใกล้คลอดเข้ามาทุกที มีแต่เรื่องให้ร้องไห้เสียใจ นึกถึงแต่ลูกสงสารลูกมาก วันๆไม่ได้กินอะไรเลย น้ำก็ไม่มีกิน กินข้าววันล่ะมื้อ ต้องเดินอุ้มท้องไปวัดขอข้าวหลวงตาที่วันกิน ขอหลวงตามา4วันนี้แล้ว เรื่องติดตัวสักบาทก็ไม่มี หิวน้ำก็กินน้ำก็อตเอา อดทนทุกอย่าง ใครจ่ายล้างจานไปหมดเก็บกวาดถูเราก็ทำหมด จนตอนนี้หาอะไรทำก็ไม่มาใครจ่ายแล้ว กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์ คิดไปต่างไปนานา ยอมรับเลยค่ะว่าเครียดมาก ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อมากๆเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

ขอหมายเลขบัญชีหน่อยค่ะ เงินอาจจะไม่เยอะ แต่ขอเป็นกำลังใจให้นะ คะ 💙

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะพี่ ขอบคุณจริงๆค่ะ 339/4 ต.ท่าตูม อ. ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140 อัญชลี ประมูลสุข 0943592076 ขอบคุณนะคะพี่

เห็นใจมากค่ะ อดทนนะคะเดี๋ยวสักวันจะดีขึ้น เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอเบอร์โทร ที่อยู่ได้ไหมค่ะ พอจะส่งของกินไปให้ได้บ้างค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะพี่ 339/4 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140 อัญชลี ประมูลสุข 0943592076

ขอที่อยู่ด้วยค่ะ พอจะช่วยเรื่องอาหารการกินได้บ้าง

2y ago

ขอบคุณจริงๆค่ะพี่ 339/4 ต.ท่าตูม อ. ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140 อัญชลี ประมูลสุข 0943592076

เราก็ท้องค่ะ....แม้แต่นมกินบำรุงยังไม่มีจร้าา

2y ago

ค่ะ...🙏✌️

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอที่อยู่นะคะ จะส่งของให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะพี่ 339/4 ต.ท่าตูม อ. ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140 อัญชลี ประมูลสุข 0943592076

ขอที่อยุ่หน่อยค่ะจะส่งของเตรียมคลอดไปให้

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะพี่ขอบคุณจริงไปค่ะ 339/4 ต.ท่าตูม อ. ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140 อัญชลี ประมูลสุข 0943592076

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอที่อยู่หน่อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะพี่ 339/4 ต.ท่าตูม อ. ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140 อัญชลี ประมูลสุข 0943592076

สู้ๆค่ะเเม่เราเลี้ยงลูกเองด้วยซ้ำ 😢

เราก็อยากช่วยค่ะ ส่งเลขบัญชีมานะคะ