น้ำหนักแม่ตั้งครรภ์ลด

เราท้องได้สามเดือนละคะ แต่น้ำหนักลดไป3กิโลเพราะช่วงแรกๆแพ้ท้อง แต่ตอนนี้เริ่มทานอาหารได้เยอะและปกติ เรากังวลกลัวลูกตัวเล็ก แต่พอไปอัลตราซาวด์ดูลูกมีขนาดที่ปกติตามเกณฑ์ มีแม่ท่านไหนเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

3เดือนแรก ลดไป 7 กิโลค่า ท้องออกน้อยมาก ยังแพ้ทานไรไม่ได้ แต่หมอบอกน้องแข็งแรงดี เข้าไตรมาส2 อาจจะทานได้เยอะขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่าา💕

เป็นเหมือนกันเลยจ้า ช่วง 3 เดือนแรกน้ำหนักลด มากก แต่พอเดือนที่ 4 เริ่มทานได้

5y ago

ขอบคุณมากค่าา💕