แม่น้ำหนักลงเยอะเนื่องจากแพ้ท้องมาก

กำลังจะครบ3เดือน แต่น้ำหนักลดไป5โลแล้ว เนื่องจากทานอะไรก็ออกหมดเลยค่ะ ยังแพ้ท้องต่อเนื่อง แบบนี้จะมีผลอะไรกับลูกเราไม๊คะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ เพราะระยะ3เดือนแรก ลูกจะดึงสารอาหารที่แม่มีอยู่แล้วในร่างกายค่ะ