ตั้งครรภ์ได้10วีคค่ะ เพิ่งแพ้ท้องมาได้ไม่ถึงเดือน แต่น้ำหนักลดไป8 กิโล ถือว่าแปลกไหมคะ

เรากินอะไีรไม่ได้เลยค่ะ อ้วกวันละ3-5รอบ กินน้ำก็อ้วกค่ะ ไปหาหมอให้น้ำเกลือและกลับบ้านเฉยๆ กลับมาก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลดเยอะไปนะคะ บ้านนี้ก็แพ้ตั้งแต่ท้องจนถึง 14W อ้วกทุกครั้งที่กิน ตี1ตี2ก็ตื่นมาอ้วก แต่กินๆอย่างเดียวค่ะ อ้วกก็กินเข้าไปเรื่อยๆ กินทุกอย่างที่กินได้

ลดเยอะมากเลยค่ะ จิบน้ำเกลือแร่ตามที่หมอให้นะคะ