17weekแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้ยังมีอาการแพ้อยู่ค่ะ แต่น้ำหนักลดไป8โลแล้วค่ะ

แบบนี้ลูกน้อยในท้องจะอันตรายจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลดเกิน 3 กิโลแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ 8โลเราว่าหายไปเยอะมาก ตราบใดถ้าหมอแจ้งว่าน้ำหนักลูกดีแม่ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เราพึ่งหาจแพ้ท้องตอนเข้า 17วีคพอดี

ไม่อันรายคะ ประมาท4เดือนจะเริ่มหายแพ้ ไตรมาสแรกแพ้ท้อง น้ำหนักลดเป็นเรื่องปกติคะ

9mo ago

มันจะเริ่มค่อยๆหายไปคะ แต่ในบางคนก้อแพ้ยันคลอดก้อมีคะ เป็นหนักๆไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ