คนท้องกินน้ำอัดลม ได้ไหมคะ อันตรายกับลูกไหมคะ

13 ตอบกลับ

กินได้จ้าบ้านนี้กินเยอะมากๆจนถึงคลอดเพราะอยากกินมากๆไม่ได้กินนี่แอบร้องไห้ตลอดแต่โชคดีที่ไม่เป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ค่ะน่าจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วย ถ้าแม่อยากทานก็ทานน้อยๆนะคะแม่💗

กินได้ค่ะบ้านนี้กินตั้งแต่16wจนตอนนี้38wยังกินอยู่เลยค่ะขึ้นอยูกับร่างกายของแต่ล่ะคนค่ะแต่ก็ไม่ควรกินเยอะค่ะ

บ้านนี่ก็กินนะคะ แต่กินแบบจิบๆ ให้สดชื่นระหว่างวันสักนิด แต่ไม่ได้กินทีเดียวหมดขวด กลัวเบาหวานถามค่ะ

บ้านนี่กินจนคลอดเลยค่ะ ...เเค่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล กินวันล่ะเเก้วพอให้หายอยาก😁😁

คนท้องกินน้ำอัดลม ได้ไหม ที่นี่มีคำตอบค่า https://th.theasianparent.com/how-bad-is-diet-soda-while-pregnant-090620

บ้านนี้ก่อนกินค่ะแต่พยายามไม่กินมากกินพอหายอยาก

หากดื่มในปริมาณมากๆ อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

กินได้ค่ะ เเต่กินน้อยๆ ประมาณแก้วหนึ่งก็พอ

จริงๆทานได้ค่ะ แต่เลี่ยงได้จะดีกว่าค่ะ

จริงๆกินได้แต่ไม่ควรกินเยอะค่ะ