คนท้องกินน้ำอัดลม ได้ไหมคะ อันตรายกับลูกไหมคะ

13 ตอบกลับ

กินได้จ้าบ้านนี้กินเยอะมากๆจนถึงคลอดเพราะอยากกินมากๆไม่ได้กินนี่แอบร้องไห้ตลอดแต่โชคดีที่ไม่เป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ค่ะน่าจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วย ถ้าแม่อยากทานก็ทานน้อยๆนะคะแม่💗