กินทุกวัน

กินทุกวันกินบ่อยลงลูกมีประโยชกับลูกไหมค่ะ พอดีแม่ชอบกิน อันตรายกับลูกไหมคะ

กินทุกวัน
15 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่ระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะแล้วก็น่าจะหาพวกธัญพืชอบแห้งข้าวโอ๊ตของที่มีประโยชน์มาผสมทานด้วยจะดีมากค่ะ

ชอบทานมากเลยค่ะ ซื้อที 2 ห่อ น่าจะมีประโยชน์นะค่ะ กินคู่กับนมจืดน่าจะตัดหวานได้ส่วนนึงค่ะ

เลือกเป็นจะพวกกลาโนล่าหรือธัญพืชจะดีกว่านะคะ อันนี้น่าจะแป้งและน้ำตาลเยอะ

บ้านนี้กินจ้า​ และพกติดรถไว้กินแก้หิวเวลารถติดด้วย​

ไม่อันตรายกับลูกค่ะ แต่แม่เสี่ยงเบาหวานได้นะคะ

5y ago

ถ้างั้นจะนานกินทีคะ ❤

ลองกินไดมอนเกรน เป็นพวกกาโนล่า อร่อยมีประโยชน์จ้า

ในซีเรียลมีแต่แป้งกับน้ำตาลเป็นหลักค่ะ

5y ago

อีกเสียงค่ะ^^ข้าวโอ๊ต ควินัว superfood+ผลไม้ ดีกว่าค่ะ คาร์บดี มีประโยชน์มากค่ะ ลงลูกด้วยค่ะ

ชอบเหมือนกันคะ ทานจนคลอดน้องเลย555

กินได้ค่ะ แต่อย่าหวานมากค่ะ

กินทุกวันเหมือนกันเลย 😂😂