คนท้องกินได้ไหมคะ

คนท้องกินน้ำอัดลม กินชาเขียว กินชาเย็นได้ไหมคะ

16 ตอบกลับ

กินได้หมดค่ะ แต่ระวังคาเฟอีนกับน้ำตาลค่ะ มีผลกับน้องเหมือนกัน ตอนเราไปขายของเราต้องทำชาเขียวกินทุกวันเพราะควบคุมรสชาติให้ลูกค้า วันไหนกินมากน้องดิ้นรัวๆเลยค่ะ ต้องระวังมากๆเลย แต่กินพวกนี้ทำให้คุณแม่อ้วนหลังคลอดนะคะ แนะนำว่ากินแค่พอหายอยากค่ะ อย่าไปเสียดาย

3y ago

ค่าๆ ขอบคุณนะคะ

กินได้วันละแก้วค่ะ ไม่เคยแพ้เลย เรากินที่ห้ามทุกอย่าง ลูกแข็งแรงน้ำหนักดี แม่ต้องค่อยๆลองก่อนนะคะ เผื่อจะแพ้ สั่งแบบหวานน้อย ลดชาครึ่งนึง

ไม่ได้อันตราย ผลกระทบตามมาหลังนะคะอย่าเชื่อคนที่ชอบบอกว่ากินพอหายอยากกินได้ยันคลอด เป็นอะไรมาไม่คุ้มแน่นอนคะ

กินได้จ้าา​ นานๆกินครั้งแต่กินพอประมาณ​ บ้านนี้ชอบแย่งสามีกินกาแฟ​ แต่ไม่ได้กินเยอะจ้าาา​ จิบพอรู้รส😂😂😂

นี่ไม่กินค่ะ กลัวเรื่องคาเฟอีน ก่อนท้องชอบมาก พอท้องเลิกเลยค่ะ

กินพอหายอยากได้ค่ะ น้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวาน

3y ago

ค่ะๆ ขอบคุณนะคะ

กินได้จ้า อย่างน้อย อาทิตย์ละครั้งพอ

เรากินนะ แต่กินแค่นิดเดียวพอหายอยาก

กินได้ค่ะ แต่ไม่ต้องหวานจนเกินไป

อยากก็กินค่ะแต่ไม่ได้กินทุกวัน