ช่วยกันดูหน่อยค่ะ

ตอนนี้พึ่งคลอดได้ 22 วันค่ะ เราอยากขอความเห็นแม่ๆว่ารอยแตกลายที่ท้องเรามันลดลงไหมคะ คือเรารู้สึกว่ามันลดลงแต่อยากให้คนอื่นช่วยดูเผื่อว่าเราจะมโนไปเอง? รูปแรกเป็นรูปก่อนคลอดน้องค่ะ รูปที่ 2 คลอดได้ 3 วัน รูปที่ 3 คลอดได้ 8 วัน รูปที่ 4 คลอดได้ 20 วันค่ะ

ช่วยกันดูหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแต่ไปมาก เราเอาน้ำนมตัวเองทานะเวลาให้นมลูกเสร็จก็บีบน้ำนมมาทาว่างๆก็ทา แต่ตอนนี้จ่างลงขึ้นมากๆๆๆๆๆ ที่เคยเป็นล่องก็ค่อยๆหายไป เส้นดำๆก็ค่อยหายไป ลองดูค่ะนมนำแม่มหัศจรรย์จริงๆ

4y ago

เราไม่มีน้ำนมเลยค่ะ น้องกินนมผง

ยับเยินมากค่ะเพิ่งคลอดได้10วัน ใครมีตัวช่วยดีดีบอกหน่อยค่ะ แย่มากจิตตก!!!กับหน้าท้องตัวเองทั้งดไทั้งแตก นี้คือผลลัพลูกคนแรกค่ะ

4y ago

มีหลายคนบอกให้ลองอีฟบูสเตอร์ค่ะ แต่เราใช้นูริชค่ะ

ใช้สำลีชุบเบบี้ออย ขัดหน้าท้องค่ะ รอยดำมันจะจางลง ตอนหลังคลอดเคยทำค่ะ เส้นดำกลางท้องก็หายไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ จะลองดูนะคะ

คุณแม่ลองทาครีมช่วยดูนะคะ แต่ต้องใช้เวลาหน่อยคะ อดทนหน่อยนะคะ❤️

4y ago

ทำต่อไปเรื่อยๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ อต่ใช้เวลานานจริงๆ 😅

เคยเหนน้องสาวคนนึงลายแบบนี้แต่ ก่ยังมีลายแบบนี้อยุ่นะคะจนลุกโต

4y ago

ดำๆคะ เเต่จะจางลงกว่านี้อีกคะ

จางลงและรอยที่แตกจะเป็นสีขาวถ้านานและทาครีมช่วยจะสีจางเร็วคะ

4y ago

ถ้าทาครีมก้อยังเห็นเป็นแตกสีขาว เลเซอร์เลยคะ

ใช้ครีมบำรุงค่ะ​ แม่บ้านนี้ใช้ครีม​ eve's ยังไม่แตกเลยจ้า💕

4y ago

บ้านนี้ใช้ปาบ์มเมอร์ตอนท้องค่ะ หลังคลอดมาใช้นูริช

มันจะหายไปเองคะแม่ ถ้าอยากหายเร็ว ทาครีมช่วยก้ได้จ้า

4y ago

ตอนนี้ทาครัมอยู่ค่ะ

ลดลงค่ะแม่ เดี๋ยวก็จางลงไปเรื่อยๆค่ะ สู้ๆนะคะ

ลดลงอยู่ค่ะเหมือนรอยแตกลายจะค่อยๆจางลงนะคะ

4y ago

ใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ เพราะตอนท้องครีมอะไรก็เอาไม่อยู่😍