สอบถามหน่อยจ้า.

รูปที่1ท้องที่2 ไม่รู้เพศ รูปที่2เสื้อชมพู ท้องแรกผู้หญิง รูปที่1 พอจะรู้ไหมเพศอะไร😂

สอบถามหน่อยจ้า.
11 ตอบกลับ

ท้อง2หน้าจะผู้ชายนะคะแม่ท้องเหมือนท้องแม่บ้านนี้ตอนท้องลูกชายคนแรกเรยค่ะ

ต้องถามหมอนะคะ ซาวดูถึงจะรู้ชัดเจนคะ

ผู้ชายยยย เราก็เป็นแบบนี้ได้ลูกชาย😁

ท้องแหลม ท้องห้อย ผช ท้องกลม ผญ !!

น่าจะลูกสาวค่ะแม่ เดาล้วนๆค่ะ😅

บ้านนี้ท้องแหลมได้ผู้หญิงจ้า

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จร้า

ซาวด์ค่ะถึงทราบเพศ

ท้องเราเป็นชายคะ

ผู้ชาย ท้องแหลม