คลอดได้30วันค่ะ

น้องกินนมแม่น้องไม่ถ่ายเลยค่ะทั้งวันจะเป็นไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 4 วันครั้ง 7 วันครั้ง ค่ะ น้องไม่งอแง อารมณ์ดี กินนมได้ปกติ น้องสองเดือน17 วันแล้วค่ะ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ฉี่ออกมาก็หมดแล้ว สถิติเด็กกินนมแม่ไม่ถ่ายอยู่ที่21 วันค่ะ

นมแม่ ไม่ถ่ายติดกันได้หล่ยวันค่ะแม่ ทานน้ำขิง ทานผักเยอะๆ ลูกจะขับถ่ายง่ายคาะ

ลูกบ้านนี้กินนมแม่ ไม่ถ่าย 1 อาทิตย์ โทรปรึกษาหมอ หมอเค้าก็บอกปกติอยู่ค่ะ 🥹

แม่ทานผัก ทานผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆนะคะ ช่วยให้น้องถ่ายง่ายค่ะ

นมแม่ไม่ถ่ายได้สูงสุด21วันค่ะ ดูว่าน้องไม่ปวดท้องงอแงก็พอค่ะ

บ้านนี้ลูกขี้เกียจเบ่งจะนอนอย่างเดียวตอนนี้2เดือน14วันแล้ว

บ้านนี้ถ่าย 10 ครั้งต่อวันครับ ทานนมแม่เปลี่ยนกันสนุกเลย

บ้านนี้7วันค่ะกว่าจะถ่ายคะ