ช่วยกันดูหน่อยค่ะ

ตอนนี้พึ่งคลอดได้ 22 วันค่ะ เราอยากขอความเห็นแม่ๆว่ารอยแตกลายที่ท้องเรามันลดลงไหมคะ คือเรารู้สึกว่ามันลดลงแต่อยากให้คนอื่นช่วยดูเผื่อว่าเราจะมโนไปเอง? รูปแรกเป็นรูปก่อนคลอดน้องค่ะ รูปที่ 2 คลอดได้ 3 วัน รูปที่ 3 คลอดได้ 8 วัน รูปที่ 4 คลอดได้ 20 วันค่ะ

ช่วยกันดูหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

รอยดำๆจะจางลงค่ะ แต่รอยแตกยังคงอยู่ถาวร

4y ago

จะมำให้รอยแตกจางลงได้บ้างไหมคะ

รูปที่คลอดแล้ว 20วัน จางลงชัดเจนเลยค่า

4y ago

😍มีกำลังใจขึ้นมาแล้ววว

จางลงค่ะ แต่ลอยแต่จะยังคงอยู่​ถาวร​

4y ago

จางลงก็แฮปปี้แล้วค่ะ

ของเราขัดมันก็จางๆลงยุนะคะ เส้นดำๆ

4y ago

เราขัด+ทาครีม ค่ะ

มันจะลดลงเรื่อยๆค่ะ แต่ใช้เวลา

4y ago

เหมือนกันค่ะ ตอนท้องแรก ก็แบบนี้เลย ทุกวันนี้มันกลายเป็นสีขาวสีเดียวกับเนื้อตัวไปแล้ว

ทาบูสเตอร์ของอีฟคะ ข่วยได้

ใช้ใบโอออยก็ลดได้นะค่ะคุณแม่

หลังคลอดจะจางเองใช่มั้ยค้ะ

4y ago

เราทาครีมช่วยด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันทำไงถึงหายคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลดลงเยอะค่า สู้ๆสครับบ่อยๆ