ช่วยกันดูหน่อยค่ะ

ตอนนี้พึ่งคลอดได้ 22 วันค่ะ เราอยากขอความเห็นแม่ๆว่ารอยแตกลายที่ท้องเรามันลดลงไหมคะ คือเรารู้สึกว่ามันลดลงแต่อยากให้คนอื่นช่วยดูเผื่อว่าเราจะมโนไปเอง? รูปแรกเป็นรูปก่อนคลอดน้องค่ะ รูปที่ 2 คลอดได้ 3 วัน รูปที่ 3 คลอดได้ 8 วัน รูปที่ 4 คลอดได้ 20 วันค่ะ

ช่วยกันดูหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

เคยเหนน้องสาวคนนึงลายแบบนี้แต่ ก่ยังมีลายแบบนี้อยุ่นะคะจนลุกโต

4y ago

ดำๆคะ เเต่จะจางลงกว่านี้อีกคะ