สอบถามค่ะพ่อๆแม่ๆ

แถบรายละเอียดพัฒนาการที่วงไว้ (รูปที่1) ที่ปกติจะมีในหน้ารายละเอียดข้อมูลของลูก (รูปที่2) นี่ไม่มีแล้วหรอคะ มันหายไป บางวันอ่านจากหน้าแรกมันยาวขึ้นไม่ครบ 😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะพ่อๆแม่ๆ
9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้ว กลับมาเป็นปกติค่ะ แถบแสดงสถานะอันนี้มันน่ารักมากเลยค่ะ บางทีก้ทำให้คิดว่าลูกต้องการสื่อสารกับเราแบบนั้นจริงๆ 👍🏻👍🏻👍🏻

7mo ago

เป็นที่ตัวแอฟค่ะ ลองเลื่อนดูของเดือนอื่นๆก้มีขึ้นปกติค่ะ ยกเว้นเดือนที่ 3

ตอนช่วง 3 เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอเข้า4เดือน รายละเอียดมาเหมือนเดิมค่ะ มีบอกขนาด ความยาว น้ำหนัก ปกติค่ะ

เลื่อนไปด้านล่างสุดเลยค่ะ ตอนแรกหาไม่เจอเหมือนกัน

7mo ago

เลื่อนแล้วกดเข้าไปอ่านต่อไม่ได้เลยค้ะ

พยายามหาเหมือนกันค่ะแต่ไม่เจอ

เลื่อนไปล่างสุดเลยจ้าแม่ จะเจอ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥹

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ หาไม่เจอ

7mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

ตามด้วยค้ะ