น้อง5เดือน น้องอ้วกบ่อยเปนมา2อาทิตย์แล้ว

เป็นเพราะอะไรค่ะ น้องกินนมแพะ ครั้งละ2-3ออนซ์ หลังทานนมแล้วจังหวะจับเรอจะสำรอกออกมา. และตอนนี้กินนมน้อยลงเวลากินใช้เวลาดูดนาน

1 ตอบกลับ

นมไม่ย่อยหรือเปล่าคะแม่ ลองเปลี่ยนนมดูน้าาา