ลูกสาว 8 เดือน ไม่ยอมกินนม

น้อง อายุ 8 เดือน กินนมน้อยมากวันละ 5 -10 ออนซ์ กินข้าว 2 มื้อ กินทุกอย่างยกเว้นนม แม่เครียดมาก น้องกินนมแพะ DG1 มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ทำทุกวิถีทางแล้วแต่ไม่เป็นผล หรือต้องเปลี่ยนนม แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูมัยค่ะ หรือมั้ยก็ป้อมข้าวเยอะๆ

ลองลดข้าวลง