ฝากตัวด้วยค่ะ❤️❤️

สิ้นสุดการรอคอย 37+4d ได้เจอน้องเเล้ว❤️🎉

ฝากตัวด้วยค่ะ❤️❤️
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 วีค มีแค่เจ็บหน่วง แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแบบแม่ๆบ้านอื่นบ้างแล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️ บ้านนี้39+3แล้ว ยังปวดเตือนแบบห่างๆอยู่เลย ไม่เจ็บถี่สักทีเลยค่ะ😅

บ้านนี้38+4 ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ อยากเห็นหน้าน้องไว้ๆเหมือนแม่จัง

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะยีงไม่มีวี่แวว

ยินดีด้วยนะค่ะ37w4dน้องดูจ้ำม้ำมากค่ะน้ำหนักน้องได้เท่าไรค่ะ🥰

น้องน่ารักน่าชังจร้า บ้านนี้38wkรอเจอหน้าลูกอยู่จร้า รอต่อไปๆ

1y ago

อีกนิดเดียวเเล้วเเม่ ✌🏻❤️

อยากแตกเร็วๆแล้วเหมือนกัน..ปกติ39+.ทุกท้อง.ท้อง4 ล่ะ..น่าจะ40+ อีกแย้ว

ผ่าคลอดโรงพยาบาลศูนขอนแก่นห้องธรรมดาสำรองจ่ายเท่ารัยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ☺️☺️

แม่บ้านนี้สัญญาณยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ🎉❤️

1y ago

รอน้องอีกนิดนะเเม่ 😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้39+5 ยังไม่เเตกเลยค่าาา🤣