ฝากตัวด้วยค่ะ❤️❤️

สิ้นสุดการรอคอย 37+4d ได้เจอน้องเเล้ว❤️🎉

ฝากตัวด้วยค่ะ❤️❤️
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 วีค น้องยังไม่ออกเลยค่ะ 😂 อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้37w5d อยากเจอหน้าน้องแล้ว🥰🥰

1y ago

ใกล้เเล้วค่ะเเม่✌🏻❤️

โอ้ยอิจฉา อยากเจอคนในท้องตัวเองเหมือนกัน

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ 38+3 แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็38+3ก็ยังไม่ออกจ้า จะเดินไม่ไหวแล้วแมาบ้านนี้😊😊😊

37วิค2วันยังไม่มีวี่เเววน้องจะออกเลยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องเเข็งเเรงๆ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจังเลย ❤️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้นั่งเฝ้ารออ 34+1w

ยินดีด้วยนะคะ☺️ผู้หญิง)/ชายคะ☺️

1y ago

☺️❤️