เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

จริงๆน้องเริ่มดิ้นตั้ง13-14วีคแล้วค่ะแต่แม่อาจจะไม่รู้​สึกค่ะเพราะบางคนหนังท้องหนาบางไม่เท่ากันค่ะบ้านนี้รู้สึกตั้งแต่13วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกหัวใจลูกเต้นตอน12w พอ15 w เริ่มเคลื่อนไหวดุ๊กดิ๊ก ตอนนี้ 21 w แล้วดิ้นกระจาย คุณแม่อดทนรออีกนิดนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาฟังเลยค่ะ​ พอได้ยินเสียงหัวใจลูกก็สบายใจ​ หมอบอกว่าจะนับลูกดิ้นแบบจริงจังคือ​ 7​ เดือน​

เราท้องแรกก็กังวลค่ะ มาเริ่มรู้สึกกะตุกๆตอดๆตอน20w3dค่า ตอนนี้ตอนจนรู้สึกได้เลย ตื่นเต้นมากกกกก🥰 รอดูก่อนนะคุณแม่ ✌️✌️✌️

แม่อาจจะเปลือกท้องหนาค่า จะรู้สึกช่วง20-23วีค บ้านนี้เปลือกท้องบางรุ้สึกตอดตั้งแต่13วีค รุ้สึกว่าน้องถีบแบบชัดๆ ช่วง17วีค

เราตอดตั้งแต่ 15 วีคค่ะ มดลูกคว่ำนะคะ ตอดเบาๆ พอ 17-18 วีคดิ้นแรงแล้วค่ะ หน้าท้องขยับเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 20 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ได้แต่คิดว่าเราอ้วน พุง หนา เป็นทุน อาจจะช้าหน่อย

3y ago

ใช่คะ บ้านนี้ก็เหมือนกัน เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาคะ ตอนนี้20w เเล้ว เเค่รู้สึกตอดเบาๆนานๆครั้งเองคะ

ของเรา24วีคถึงรู้สึกว่าน้องดิ้นเพราะดิ้นแรงดิ้นทีท้องนูน น้องดิ้นตลอดค่ะแค่เรายังไม่รู้สึกอาจจะท้องหนา

เราท้องแรก 20+4 ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยจ้า แต่ซาวปกติ ทุกอย่าง ล่าสุด หมอบอกเอาเท้าถีบท้องเรายุ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นแล้วนะคะ19+2แล้วค่ะหน้าจะแล้วแต่คนด้วยนะคะแม่บ้างคนหน้าท้องบางบ้างคนหน้าท้องหนา