ลูกอายุ7วันท้องเสีย

เป็นเเม่มือใหม่ ขอคำเเนะนำหน่อยนะคะ ลูกอายุ7วันมีอาการถ่ายบ่อยเเทบทุกครั้งหลังจากมื้อนม(ทุก3ชม.) อุจจาระสีปกติเเต่บางทีเหลวมากจนซึมลงเเพมเพิสได้เเบบเหลือเนื้อให้เห็นน้อยมาก เเบบนี้ปกติไหมคะ ถ้าไม่ปกติเราควรทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ

5y ago

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องถ่ายบ่อยมาก..สงสารลูกเลยไปซื้อยาแก้ท้องเสียสำหรับเด็กค่ะ..ตอนนี้น้องถ่ายปกติแลัวค่่ะ