อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกได้ลูกชาย ซาวด์ครั้ง2-3 หมอบอกได้ลูกสาว ไม่ชอบกินอาหารสจัด เผ็ดก็กินไม่ได้ ปกติก่อนท้องกินอาหารรสจัดมากคะ

บ้านนี้ท้องลูกสาวไม่กินขนมหวานเลยค่ะ..กินแต่ส้มตำปลาร้า ผัดไก่ ผัดเผ็ดปลาไหล ผัดเผ็ดงู...อะไรที่ผัดเผ็ดได้บ้านนี้กินหมด☺️☺️

ทางนี้กินแต่หวานค่ะ แต่ชอบ แบบ เปรี้ยวๆอมหวาน พวกน้ำสตอเบอรี่โยเกิร์ต แบบนี้ ชอบกินมาก ท้องกลมด้วย แม่ทักว่าได้ลูกสาวค่ะ

ท้อง 16 weeksค่ะ ได้ลูกสาว รู้เพศเพราะตรวจNipt ตั้งแต่ท้องชอบกินของหวานมากค่ะ กินไอติมเกือบทุกวัน กลัวเบาหวานถามหามากค่ะ 😂😂😂

ท้องสามชอบกินของหวานค่ะ บ้านนี้ซาวด์ได้ ผญ. ท้องแรกกินแต่ของเปรี้ยวๆไม่แตะของหวานเลยได้ ผช.ค่ะ ความเชื่อของแต่ละคนน๊าา

ท้องลูกชาย ชอบกินของหวานค่ะ และกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ท้องสอง ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ ไม่อยากกินอะไรเท่าไร แต่เดาว่าลูกสาว

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ นอกจากจะชอบของหวานแล้ว ชอบอาหารทุกอย่างด้วยค่ะ แต่จะพยายามกินแบบหวานน้อยให้ได้มากที่สุดค่ะแม่ 😁

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่6 หมอรอตรวจอีกรอบ เพราะเพศยังไม่ชัด แต่แม่บ้านนี้ชอบน้ำหวาน ของหวาน ผลไม้มากๆ

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาเมื่อเช้า ได้ลูกชายทีมตุลา5เดือนเหมือนกันค่ะแต่ชอบกินของหวาน อย่างเช่นทุเรียนคือชอบมาก

ได้ลูกสาวแต่ตั้งแต่เริ่มท้องมาไม่อยากกินของหวานเลย กินแต่ของคาว ส่วนมะม่วงเปรี้ยวแม่อยากกินมากเลยย😂😂😂