อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

ท้องลูกชาย ชอบกินของหวานค่ะ และกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ท้องสอง ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ ไม่อยากกินอะไรเท่าไร แต่เดาว่าลูกสาว