อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท่อง5เดือนได้ลูกสาวแต่ไม่ชอบกินหวานชอบกินเผ็ดน้ำนมของบำรุงอะไรไม่ค่อยกินกินแต่ข้าวสามมื้อ

2y ago

บ้านนี้ท้องสามชอบกินเผ้ดคะหวานปะปลายได้ลุกชายสองแล้วอยากได้ลุกสาวบางคะยังไม่ได้ชาวเพศคะรอเดือนหน้าคะ

บ้านนี้ทานขนมหวานตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จนตอนนี้ใกล้คลอดก้อยังทาน ไม่เคยทานเปรี้ยวเรย น้องเปนผู้ชายจ้า

บ้านไหนได้ลูกแฝดบ้าง บ้านนี้ได้8w แฝดธรรมชาติ ขอทราบอาการแพ้ของเพศหญิงหน่อยค่ะ อยากได้ผู้หญิงมาก😅

2y ago

บ้านนี้ได้20wเหม็นผักใบเขียวทุกชนิดกินอะรัยไม่ค่อยได้แพ้ประมานเดือนที่3แค่เดือนเดียวค่ะ แฝดหญิงค่ะ

ตอนท้องลูกสาวแพ้รุ่นแรงชอบของหวาน อารมณ์เหวี่ยงมากๆดราม่าเก่ง🤣🤣🤣 คนละเรื่องกับตอนลูกชายเลยค่ะ

ท้องลูกชาย ก็ชอบกินของหวานนะคะ ชอบก๋วยเตี๋ยว หมูกระทะ ปิ้งย่าง สุกี้ ชาบู บิงซู ขนม

2y ago

เค้าเป็นเหมือนแม่เลยค่ะ ท้องลูกชาย

บ้านนี้ลูกชายค่ะชอบหวานมาก จากเดิมไม่ชอบหวานจะชอบกินเปรี้ยวมากกว่า พอท้องแล้วติดหวานเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกชายคะกินแต่ของหวานคะ4เดิอนซาวได้ผชคะ ตอนนี้คลอดได้8เดือนแล้วคะน้องนน.10โลเลยคะ

ชอบทานขนมหวานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า ของเปรี้ยวๆแทบกินไม่ได้ ซาวเพศมา หมอบอกเป็นลูกสาว 80%

บ้านนี้ท้องลูกสาวชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆคะ ท้องลูกชาย ชอบกินของหวาน ก๋วยเตี๋ยว แตงโมค่ะ

ท้องลูกสาวค่ะ ชอบกินพวกชาไทยกับโกโก้มากค่ะแม่ ไม่ค่อยกินของเปรี้ยวเลย กินแต่ของหวาน