อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

ท้อง 16 weeksค่ะ ได้ลูกสาว รู้เพศเพราะตรวจNipt ตั้งแต่ท้องชอบกินของหวานมากค่ะ กินไอติมเกือบทุกวัน กลัวเบาหวานถามหามากค่ะ 😂😂😂