อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

ทางนี้กินแต่หวานค่ะ แต่ชอบ แบบ เปรี้ยวๆอมหวาน พวกน้ำสตอเบอรี่โยเกิร์ต แบบนี้ ชอบกินมาก ท้องกลมด้วย แม่ทักว่าได้ลูกสาวค่ะ