อาการท้องลูกสาว

แม่ๆท้องลูกสาว ชอบกินของหวานกันมั้ยค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้าง😅 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅

74 ตอบกลับ

ท้องสามชอบกินของหวานค่ะ บ้านนี้ซาวด์ได้ ผญ. ท้องแรกกินแต่ของเปรี้ยวๆไม่แตะของหวานเลยได้ ผช.ค่ะ ความเชื่อของแต่ละคนน๊าา