ลูกเป็นอาการโคลิคควรทำไงดีคะ ร้องไห้หนักมาก

ช่วยแนะนำทีคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องจะเป็นช่วงตี 2 ไปจนถึงตี 4 ตี 5 เราทำทุกอย่างก็เอาไม่อยู่เหมือนกันคะ ทำได้อย่างเดียวคืออดทนคะ เห็นว่าอาการนี้จะค่อยๆ หายไปเองหลังจาก 1-2 เดือนหรืออาจจะเร็วกว่านั้นคะ

โคลิค ไม่มีวิธีรักษานะคะเท่าที่รู้มา แต่พอน้องเริ่มโตก็จะหายไปเอง คุณแม่ต้องอดทนค่ะ ✌️

บ้านนี้ก็เป็นนะคะ พ้น 3 เดือนไปโรคนี้จะค่อยๆหายคะ

5y ago

ท้องอืดไหมคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ3เดือนเดี๋ยวก้อหายค่ะ

จุกหลอกให้ดูดค่ะหายแน่นอนลูกเราก็เป็น

5y ago

ออคะ

เดี๊ยวพอน้องโตอาการก็จะหายเองคะเเม่

รอพ้น3เดือนค่ะ น้องจะหายเอง

น้องโตจะหายไปเองค่า

ให้กำลังใจค่ะ

เด็กที่เป็นโคลิคนะค่ะถ้าตามความเชื่อแล้วทุกวันพระให้เอาน้องไปให้พระปัดเป่าผูกข้อมือให้ค่ะเพราะเด็กจะมีแม่ชื้อค่อยตามใก้สังเกตุว่าน้องจะร้องมาดในช่วงวันพระมากกว่าวันปกติค่ะถ้าจะให้ดีลองใก้พระที่วัดผูกข้อมือทำกลว่าเด็กเป็นลูกพระแล้วนะอะไรประมาณนี้.ตามความเชื่อนะค่ะเพราะที่บ้านก็ทำกันค่ะนี้ไม่ใช่งมงายนะค่ะแค่เอาตามความเป็นจริงค่ะ