ลูกเป็นอาการโคลิคควรทำไงดีคะ ร้องไห้หนักมาก

ช่วยแนะนำทีคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องจะเป็นช่วงตี 2 ไปจนถึงตี 4 ตี 5 เราทำทุกอย่างก็เอาไม่อยู่เหมือนกันคะ ทำได้อย่างเดียวคืออดทนคะ เห็นว่าอาการนี้จะค่อยๆ หายไปเองหลังจาก 1-2 เดือนหรืออาจจะเร็วกว่านั้นคะ