ลูกเป็นอาการโคลิคควรทำไงดีคะ ร้องไห้หนักมาก

ช่วยแนะนำทีคะ

12 ตอบกลับ

ลองเปิดเสียง white noise ในยูทูปให้ลูกฟังดูนะคะเสียงนี้อาจช่วยได้ บ้านนี้เปิดให้ฟังตลอดแต่น้องไม่มีอาการโคลิคนะคะ เพราะตั้งแต่คลอดเปิดเพลงโมสาร์ทให้น้องฟังตลอดทั้งคืนเลย พอช่วงที่น้องร้องก็ลองเปิดเสียงwhite noise ให้ฟังน้องก็เงียบและหลับตลอด

เหมือนกันเรยค่ะ ตกเย็นมาร้องตลอด