รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ ต้องทำไงคะ

ช่วยแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดหน่วงที่มดลูก (ท้องน้อย) คืออาการมดลูกขยายตัวคะ แต่ถ้าปวดหน่วงแล้วมีเลือดออกร่วมด้วยคืออันตราย นอนพักอยู่เฉยๆก่อนคะ อย่าเดินบ่อย(ยกเว้นเข้าห้องน้ำหรืออื่นๆ)

5y ago

ลูกต้องมาก่อนนะคะ ถ้าเป็นอะไรขึ้นมาจะเสียใจไม่น้อยเลย