38+2​ วิค​ กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ​ 66

มีมูกแบบนี้​ และปวดหลังใช่อาการใกล้คลอดป่าวค่ะ

38+2​ วิค​ กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ​ 66
39 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้มีมูกเลือดออกเหมือนกัน ไม่มีอาการเจ็บท้อง ปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอไล่กลับบ้าน หลังจากกลับบ้านมีอาการปวดทุก10นาที อีก1วันไปหาหมอีกไล่กลับบ้านเหมือนเดิม ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ปวดทรมานมาก นี่เข้าวันที่3แล้วค่ะปวดทุก10นาทีแทบไม่ได้นอนเลย #ท้องแรก

1y ago

หมอบอกยังไม่กระตุ้นให้จร้ายังไม่ครบกำหนด กำหนดเรา3กุมภา ตอนนี้39+2จร้า

ไปโรงบาลได้เลยคะบ้านนี้คลอดก่อนที่หมอกำหนด10วันคะ มีมูกปนเลือดคะหลังจากนั้นปวดหลังช่วงหน้าไฟคะแล้วก็ปวดท้องน้อยเดินไม่รอดเจ็บอยู่วันครึ่งคะช่วงตี5ไปโรงพยาบาลคะแล้วน้ำคล่ำแตกช่วง7โมงแล้วคลอดเลยคะ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วหรือปล่าวคะ ตื่นเต้นแทนอยากคลอดแล้ว แต่กำหนด 24 ก.พ. 66 เลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ✌️✌️

1y ago

สู้ๆนะคะทุกคน เดือนสุดท้ายแล้ว

ตอนท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ แล้วถุงน้ำค่ำก็แตกแล้วก็เข้าห้องคลอดวันนั้นเลยค่ะคลอดก่อน38วิคเหมือนกัน

สัญญาณเริ่มต้นของอาการคลอดค่ะ เตรียมตัวไปโรงพยาบาลนอนรอคลอดได้เลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

บ้านนี้ท้องแรกก้อเป็นมูกเลือดแบบนี้ ไปโรงบาลทันที ก้อคลอดน้องในวันนั้นเลยค่ะ แม่ควรไปหาหมอนะค่ะ

ของเค้าเป็นเเบบนี้เลยค่ะ ได้35+3 ไปหาหมอมีท้องเเข็งถี่แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยได้กลับบ้านมาก่อน

บ้านนี้ 38+4 กำหนดกุมภาพันธ์ค่า ยังไม่ทีอาการเลย แต่แม่คสรไปพบหมอเลยน๊า

ไปโรงบาลก่อนดีกว่าค่ะเพราะตอนนั้นที่จ้ะคลอดมีมูกเลือดเเบบนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดตอนเช้า23/01/66ตอนเย็น5ทุ่มน้ำเดิน คลอดตอน 11:56 วันที่24/01/66 กำหนด 27/01/66