38+2​ วิค​ กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ​ 66

มีมูกแบบนี้​ และปวดหลังใช่อาการใกล้คลอดป่าวค่ะ

38+2​ วิค​ กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ​ 66
39 ตอบกลับ

เป็นมูกสีน้ำตาลคุณหมอบอกเป็นปกติค่ะ หากเป็นมูกเลือดสีแดงสดค่อยไปหาหมอค่ะ

ก่อนที่จะคลอดแม่ก็มีมูกเลือดออกปวดหลังไปถึงรพ.ไม่กี่ชั่วโมงแม่ก็คลอดค่ะ

ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วคะ คุณแม่ไปหาหมอเลยคะ

1y ago

มันคือสัญญาณที่บอกว่าแม่จะคลอดแล้วน่าแม่จะไม่ไปไม่ได้😂

บ้านนี้ก็8ก.พยังไม่มีอาการอะไรเลยคร้าคุณแม่ คลอดง่ายๆนะคร้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้บ้านนี้34วิคเอง

น่าจะใช่ละค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจร้า ตอนนี้เราก็38wk+3

จะคลอดแล้วคะแม่ยีนดีด้วยนะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

เตรียมของไปคลอดเลยแม่ปากมดลูกเปิดแล้ววว

ตอนแม่ก็ปวดหลัง กับปวดท้อง มาด้วยกันเลยจ้า

ปากมดลูกเปิดแล้วไปหาคุณได้แล้วนะคะ