38+2​ วิค​ กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ​ 66

มีมูกแบบนี้​ และปวดหลังใช่อาการใกล้คลอดป่าวค่ะ

38+2​ วิค​ กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ​ 66
39 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้มีมูกเลือดออกเหมือนกัน ไม่มีอาการเจ็บท้อง ปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอไล่กลับบ้าน หลังจากกลับบ้านมีอาการปวดทุก10นาที อีก1วันไปหาหมอีกไล่กลับบ้านเหมือนเดิม ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ปวดทรมานมาก นี่เข้าวันที่3แล้วค่ะปวดทุก10นาทีแทบไม่ได้นอนเลย #ท้องแรก

1y ago

หมอบอกยังไม่กระตุ้นให้จร้ายังไม่ครบกำหนด กำหนดเรา3กุมภา ตอนนี้39+2จร้า