38+2​ วิค​ กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ​ 66

มีมูกแบบนี้​ และปวดหลังใช่อาการใกล้คลอดป่าวค่ะ

38+2​ วิค​ กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ​ 66
39 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ แล้วถุงน้ำค่ำก็แตกแล้วก็เข้าห้องคลอดวันนั้นเลยค่ะคลอดก่อน38วิคเหมือนกัน