ตัวเล็กไปไม่ค่ะ น้องได้13วันค่ะน้องกินนมผสม

บอกเราหน่อย กว่าน้องตัวเล็กค่ะ

ตัวเล็กไปไม่ค่ะ น้องได้13วันค่ะน้องกินนมผสม
37 ตอบกลับ

ดูจากตัวไม่ได้หรอกค่ะ ต้องรอไปชั่งน้ำหนักถึงจะรุ้ว่าตัวเล็กรึไม่เล็กค่ะ เหมือนน้องเเม่เลี้ยงทุกวันเหมือนตัวเท่าเดิม พอไปชั่งมา ขึ้น ตั้งหลายโล 2830 ขึ้น มา 3.9 โลนะค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ น้องเพิ่งจะ13วันเอง พอน้องครบ2เดือนน้ำหนักจะคูณ2จากแรกเกิดค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน้าา

ไม่เล็กคะเเม่ เดี๋ยวน้องจะเริ่มโต นน.ก็เพิ่มไปเรื่อยๆ น้องพึ่งจะ13วันเอกค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ.บ้านนี้ก็กินนมผงค่ะ.น้องกินน้ำหนักตามเกณ์ค่ะถ่ายปกติด้วย

4y ago

บ้านนี่ก็กินนมยี่หอเหมื่อนกันจ้า

น่ารักน่าชัง5555กี่วันกี่เดือนแล้วคุณแม่ ไม่เล็กน๊าก็ปกติ

ไม่เล็กนะคะ ถ้าน้องทานได้ปกติก็ไม่น่ากังวลค่ะ

นน.น้องเท่าไหร่ค่ะไม่เล็กค่ะ

ดูจากรูปไม่เล็กเลยนะคะ

กินนมเเม่ผสมกับนมผงค่ะ

ไม่นะคะ​ ปกติอยู่นะคะ