ตัวเล็กไปไม่ค่ะ น้องได้13วันค่ะน้องกินนมผสม

บอกเราหน่อย กว่าน้องตัวเล็กค่ะ

ตัวเล็กไปไม่ค่ะ น้องได้13วันค่ะน้องกินนมผสม
37 ตอบกลับ

ดูจากตัวไม่ได้หรอกค่ะ ต้องรอไปชั่งน้ำหนักถึงจะรุ้ว่าตัวเล็กรึไม่เล็กค่ะ เหมือนน้องเเม่เลี้ยงทุกวันเหมือนตัวเท่าเดิม พอไปชั่งมา ขึ้น ตั้งหลายโล 2830 ขึ้น มา 3.9 โลนะค่ะ