😍แม่จ๋า บอกเราหน่อย...

คุณแม่ชอบอะไรในแอปเราบ้าง มีอะไรที่อยากแนะนำคุณแม่ท่านอื่นๆต่อ บอกเราหน่อยน้าา❤️

😍แม่จ๋า บอกเราหน่อย...
35 ตอบกลับ

ติดตามพัฒนาการลูกในครรภ์ แอปนับลูกดิ้น ติดตามพัฒนาการลูกหลังคลอด โพสต์แชร์ประสบการณ์ก็ช่วยได้เยอะค่ะ บางทีไม่ต้องโพสต์ถามอ่านของคนอื่นก็พอจะได้คำตอบ บทความ เมนูอาหาร ก็ได้หลายอย่างเลยค่ะ เสียอย่างเดียว เสริ์ชหาคำอะไรไม่ค่อยจะขึ้นต้องไปเสริ์ชในกูเกิ้ล ถึงจะเจอโพสต์หรือบทความที่หาในแอปนี้

ชอบหลายส่วนเลยค่ะ ตอนแรกก็ติดตามพัฒนาการ สักพักเบื่ออาหารมาเล่นแอพไปเรื่อยๆ เอ้ามีเมนูกับสูตรอาหารให้ด้วย ได้เช็คลิสต์อาการ ได้อ่านบทความความรู้ ได้แลกเปลี่ยนกับแม่แม่ท่านอื่น

เส้นที่มันบกว่าเข้าไตรมาสที่เท่าไหร่เหลือเวลากี่วันแล้วชอบดูมากเลยค่ะแล้วก็ที่บอกว่าวันนี้ลูกเรามีพัฒนาการอะไรยังไงบ้างแต่ตอนนี้เส้นที่บอกไตรมาสมันหายไปบ้านไหนเป็นบ้างคะ🥹

1w ago

ทีแรกคิดเหมือนกันค่ะว่าเป็นที่โทรสับรึป่าวลองลบแล้วโหลดใหม่ดูกลับมามีให้แค่1วันแล้วก็หายอีก

ชอบที่บอกพัฒนาการต่างๆในแต่ละเดือนยันคลอดและโตซึ่งส่วนมากก็ตรง เช่น น้ำหนัก ช่วงนี้หนูยิ้ม มีน้ำตา หรือ หนูอมมือ เตะขา หยิบจับได้ มองเห็นแล้ว ให้ข้อมูลดีมากๆ

ถึงแม้ลูกจะ1.9ขวบแล้วก็ยังเข้ามาติดตามพัฒนาการตามวัยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีความรู้กับแม่มากๆค่ะ ปรับใช้ได้จริง ขอบคุณความรู้ดีๆมากนะคะ

ให้ความรู้เรื่องพฤติกรรมของลูก และให้ความรู้เกี่ยวกับเด็กได้ดี ทฝมีแม่ท่านอื่นที่มีประสบการณ์มาค่อยแชร์และออกความเห็น

ชอบตรงที่บอกพัฒนาการของลูกชอบที่ให้เราแชร์ประสบการณ์ของเราแล้วมีคนมาคอมเม้นแชร์ความรู้ของคุณแม่แต่ละคนค่ะ

ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และได้ปรึกษาแม่ๆ ได้ดูอายุครรภ์ และพัฒนาการของลูกด้วยค่ะ

ชอบตรงที่มีการบอกพัฒนาการของเด็กในแต่ละเดือนและ แนะนำวิธีการเลี้ยงเด็กค่ะ

ชอบอ่านเรื่องพัฒนาการของลูกและชอบของคุณแม่หลายๆท่านที่แบ่งปันความรู้