38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด

ปวดท้องมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่1.50 เซ็น อีกนานไหมคะ กว่าจะเปิดมากกว่านี้ ทรมานมาก ให้กลับมารอที่บ้าน😭😭 อัปเดต แตกแล้วนะค่าาา แตกวันที่5ธันวาคม ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด
79 ตอบกลับ

เรา38+5 ปวดตุ่ยๆถี่ๆตอน3ทุ่มมีมูกเลือดไปถึงรพ.5ทุ่มเปิด3เซนเราดีใจมากเพราะยังไม่ได้รู้สึกว่าปวดเท่าไหร่แล้วพอได้นอนฟังเสียงหัวใจน้องอยู่ๆก็จับเราผ่าฉุกเฉินเลยค่ะ ท้องแรกเราอยากลองคลอดเองเสียดายจังเลยค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ ตอนหนูคลอดไม่มีอาการปวดท้องเลย แต่ตอนนั้นท้องได้ 40+1 แล้วหมอเลยตรวจปากมดลูก มดลูกเปิดเลยแอดมิท แต่หนูก็คลอดวันนั้นนะแอดมิทตั้งแต่เช้า แต่ปวดท้องจริงๆก็ช่วงเย็นประมาณ 3-4 โมงเย็น คลอดตอน 19.05 นค่ะ

บ้านนี้ไปถึงรพ.8โมง ตรวจทุก2ชม.ก็ยังเซนกว่าเท่าเดิม รอบสุดท้าย2ทุ่มเปิดสุดจนพยาบาลยังงงว่าทำไมทั้งวันไม่เปิดมาเปิดทีเดียว เบ่ง5ทีออก ใช้เวลาไม่ถึง5นาที สู้ๆค่ะแม่เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บแล้ว

1y ago

จะอดทนเพื่อเค้าเลยค่ะ

ของเรามูกเลือดตอนตี4 ปากมดลูกเปิด 1 เซ็นต์ ท้องแข็งถี่ 4 นาที คุณหมอให้admid เริ่มเจ็บท้องมากขึ้นตอนสามทุ่ม น้ำเดินตอนห้าทุ่ม ตอนนั้นล่ะเจ็บของจริงมาแล้ว คลอดหกโมงเช้าของอีกวัน ข้ามวันข้ามคืนมากจ้ะแม่

1y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้วันคลอด 38+5 ไปรพ.เพราะเจ็บท้องถี่ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด1.50เหมือนกันค่ะ แต่เค้าให้แอดมิทเลย เพราะท้องแข็งถี่ เค้าคงดูตามใบกราฟว่ามีโอกาสคลอดวันนี้เลยมั้ยถึงจะให้แอดมิท

แล้วแต่คนและแล้วแต่ว่าท้องที่เท่าไหร่ด้วยค่ะ ของเราคนแรกกว่าจะคลอด 18 ชั่วโมง คนที่2 9 ชั่วโมง คนที่3 ยังไม่ถึงกำหนดค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ อดทนเพื่อลูกน้อยนะคะ หลังคลอดปุ๊บ หายเจ็บทันทีค่ะ 😊😊😊

1y ago

เป็นยังไงบ้างคะ คลอดยังคะแม่

นานและทรมานสุดๆเลยค่ะ เจ็บตั้งแต่11กลางคืน มีน้ำคล่ำ มูกเลือด มดลูกบีบตัวอยู่ไม่ติดเตียงนอนร้องจนคนอื่นไม่ได้นอนไปด้วยเลย ได้มาคลอดอีกวันบ่าย2กว่า รวมแล้ว13ชั่วโมง คือที่สุดเลยค่ะ

แล้วแต่แม่ๆค่ะ เราก่อนจะคลอดลูกคนแรก นอนดูอาการที่ห้องคลอดค่ะ เราไปหาหมอตอน6โมงเย็น ก่อนเพื่อนเลยค่ะ มดลูกเปิด1เซ็น 10โมงเช้าพึ่งได้คลอดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่

1y ago

โห้ นานมากเลยคะแม่ ขอบคุณนะคะ จะพยายามอดทนให้มากๆ รอเจอเจ้าตัวเล็ก✌️

ถ้าท้องแรกก็จะนานหน่อยค่ะ ที่หมอเคยบอก ชั่วโมงละ1เซน แต่บ้านนี้ก็ไม่ถึงขนาดนั้น ตอนท้องแรก เริ่มปวดท้องตอนประมาณเที่ยงคืน ปวดมากขึ้นเรื่อยได้คบอดตอน4โมงเย็นค่ะ

บ้านนี้น้ำคร่ำแตกตอนตีสาม ถึงโรงบาลเกือบตี4 ได้ยาเร่งกับยาคลายปวด เหมือนเราจะนอนไปด้วย แปปๆเดียว 10โมง ปากมดลูกเปิด เพราะรู้สึกอยากเบ่ง 10โมงนิดๆ ได้คลอดค่ะ