ลูกสาว4เดือน กลางวันกินนมค่อนข้างน้อย ทีละ2ออน 3ออน

พอตกเย็นมา กินที5ออน ก่อนนอนอีก2-3ออน ปกติไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ดูเหมือนว่าว่าช่วงเย็นคุณแม่จะให้นมน้องมากไปนะคะ ของเราตอน 4 เดือน ตกเย็น ให้กิน 2 ออนซ์ ก่อนนอน 3 ออนซ์ ค่ะ