น้ำนมน้อยปั้มได้ข้างละ2ออน

ขอคำแนะนำแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ อยากมีน้ำนมเยอะต้องทำยังไงคะ😂 ปกติเคยปั้มได้7-8ออน ตอนนี้ปั้มได้แค่4-5ออน น้องเข้าเต้าสลับกับขวดค่ะ ตกรอบปั้ม ส่วนตัวเป็นคนกินน้ำน้อย น้องได้3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำเยอะขึ้น อย่าให้ตกรอบปั๊ม ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยขึ้นสิคะ

3y ago

ดูดเต้าตลอดค่ะแต่ขวดจะกินตอนไม่ได้อยู่กับเขา ตอนนี้พยายามกินน้ำเยอะๆอยู่ค่ะ ขอบคุณนะคะ😊