ท้อง 9 เดือน

มีบ้านไหน พอ9 เดือน แล้วลูกดิ้นเบาลงบ้างคะ จะเป็นเหมือนการเหยียดแขน เหยียดขา โก่งตัว สะส่วนใหญ่ มีดิ้นบ้าง แต่เบากว่าตอน 7-8 เดือน แต่โดยรวมต่อวันก็เกิน 10 ครั้งนะคะ

36 ตอบกลับ

9เดือนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด5มิ.ย. ดิ้นน้อยลง ท้องแข็งบ่อย รุ้สึกได้ว่าเขาสะอึกบ่อย โก่งตัวเก่งสุด ยืดแขนขาทีนี่แม่แทบร้อง ท้องนี่แหลมออกมาตามที่เขาถีบเลยค่ะ😰 และร้าวระหว่างขามากๆๆๆๆ😢

2y ago

บ้านนี้กำหนด 6 มิถุนา แต่อาทิตย์หน้า หมอนัดเร่งคลอดแล้ว เพราะเป็นความดัน เวลาโกงตัวนี่ ท้องเกร็งสุดๆ😂

พี่ที่เขาคลอดก่อนบอกว่าช่วง7-9เดือนน้องจะดิ้นน้อยลง บ้านนี้ผิดกับที่เขาบอกเลย ตี2ตี3คึกจนแม่ไม่ได้นอน ตอนนี้8เดือนคิดว่า9เดือนเดี๋ยวน้องก็คงดิ้นน้อยลง

2y ago

ของเราช่วง 7-8 เดือน น้องดิ้นเยอะอยู่ค่ะ ยิ่งตี1 ตี2 แทบไม่ได้นอน พอเข้า 9 เดือน เบาลง

บ้านนี้9 เดือนเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นยุค่ะแต่ดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่ข้างในมันแคบค่ะแม่น้องตัวใหญ่ขึ้นแต่โกงตัวเก่งมากขยับในท้องแม่เบาๆ😊

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่ตัวใหญ่เหมือนกัน 😂

บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งคึกครื้น😂กลางคืนแทบจะไม่ได้นอน พอเรานับดิ้นกับเงียบพอเราจะนอนเตรียมดิ้นแร้ว❤️

2y ago

บ้านนี้ จะโก่งตัวบ่อยสะส่วนใหญ่ มีดิ้นมานิดๆ แรกๆแม่แอบกับวลทุกวัน😂

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยคะ พอดิ้นน้อยก็มีมูกเลือดออกปวดท้องถี่ได้นอนโรงพยาบาลคลอดแล้วคะตอนนี้น้อง1วันเเล้ว

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะคะ

เหมือนหนูเลยค่ะช่วง8เดือนมานี้ดิ้นเบามาก ดิ้นเเบบที่เเม่โพสเลยค่ะ เเต่ก็ไม่เคยไม่ดิ้นสักวันค่ะ

2y ago

แอบกังวลเล็กๆ พอลูกดิ้นเบาลง 😂

เป็นค่ะ รู้สึกท้องขยับน้อยลงแต่ยังรู้สึกได้อยู่ กลัวเหมือนกันค่ะจะถึงกำหนดคลอดแล้วไม่ออกมาสักที

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด27 พค. เงียบมากกลัวได้เร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้9เดือนคะไม่ค่อยดิ้นเหมือนตอน7-8เดือนคะจะมีการแต่บิดตัวโกงไปมาแค่นั้นคะช่วงใกล้คลอดแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ

บ้านนี้ 35w5d ดิ้นเก่งอยู่เลยยค่าาา ดิ้นแรงด้วย แม่จะนอน ก็ดิ้นซะนอนไม่ได้เลยยยยลูกกกก👶🏻👶🏻👶🏻😍😍

2y ago

ตอนช่วง 34-35 วีค กลางวันไม่ค่อยดิ้น ตี3 ตี4 ดิ้นจนแม่ไม่ได้นอนเลย 😂

น้องไม่มีพื้นที่หั้ยดิ้นแล้วค่ะได้แต่ขยับแขนขาค่ะแต่ก้อยังรู้สึกได้ค่ะบ้านนร้36วีค3วันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ อาทิตย์หน้า 38 วีค หมอจะนัดเร่งคลอดแล้ว😂