ท้อง7เดือน

ในปกติคนเราถ้าต้องท้องจนครบ9เดือนหมจะนัดให้ฮุนตร้าซาวก็รอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ร.พ รัฐ จะซาวแค่3ครั้ง เป็นปกติค่ะ แต่ถ้าเจอหมอใจดีหน่อยขอหมอซาวได้ ของเรา7เดือน ขอหมอซาวมาแร้ว3ครั้งค่ะ เพราะเจอหมอผญใจดีหน่อย แต่ถ้าเจอหมอผชอย่าให้พุดถึงไม่ค่ิยบอกอะไรเกี่ยวกะการซาวเรยค่ะ แค่รูดๆเครื่องสองหน้าทีก้อเอาเครื่องออก ถามอะไรก้อไม่อยากตอบ...

5y ago

ยิ่งถ้าใกล้ๆเที่ยง ไม่ต้องพุดถึงเรยค่ะซาวแค่นาทีเดียวเห้นเพื่อนที่ฝากท้องพร้อมกันเล่าให้ฟัง แต่ถ้าหมอผญ ตกยี่สิบนาทีซาวแต่ละคน

เคยฝากทั้งคลีนิค และโรงบาลรัฐ คลีนิคจะซาวด์ให้ทุกเดือนทุกครั้งที่มีการนัด ส่วนโรงพยาบาลจะไม่ค่อยซาวด์ให้ค่ะถ้าไม่จำเป็น จะฟังแต่เสียงหัวใจเด็กเท่านั้น

บ้านนี้ฝากคลินิก อัลตร้าซาวน์ทุกเดือนและทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ แต่ถ้าฝาก รพ.รัฐ ไม่แน่ใจเหมือนกันรอผู้รู้มาตอบอีกที

บ้านนี้ฝาก รพ. รัฐ หมอจะซาวหั้ยเฉพาะที่จำเปนจิงๆถ้าลูกปกติดี ก้จะม่ค่อยซาวค่ะ

เอกชนซาวน์ทุกเดือน รพ.รัฐซาวน์ให้ตอนจะ5เดือนกับใกล้คลอดซาวน์ดูน้ำคลำค่ะ

ซาวทุกเดือนค่ะเดือนล่ะ1ครั้ง รพ.พระมงกุฏ

ของเราทุกเดือนค่ะ เดือนละ1-2 ครั้ง

ฝากธรรมศาสตร์ ซาวด์ทุกเดือนค่ะ